domingo, 18 de mayo de 2008

Tu disco duro en la red: Almacenamiento masivo online

Hace un par de días que estoy usando una herramienta muy útil. Imaginaos disponer desde cualquier parte del mundo de vuestro disco duro o de recursos que podréis encontrar directamente y sin rodeos. Adrive es la herramienta que necesitas.


Pros:
  • Gratis
  • 50Gbs
Contras:
  • El gestor de subida/bajada está construido en Java, lo que te impide seguir usando esa ventana del navegador
A modo de prueba podéis descargar "La conquista del pan" de Kropotkin desde el enlace correspondiente de la columna de la derecha.

2 comentarios:

Gool Maal dijo...

Yes i got driverpack solution offline from http://driverpacksolutionoffline.com/

Tan Le dijo...

trà linh chi là một loại trà thượng hạng, trà ngon mà hiện đang được rất nhiều người ưa thích và có tác dụng tốt đối với cơ thể. Vậy những tác dụng đó gồm những gì và tốt như thế nào ? Sau đây chúng tôi xin chia sẽ với các bạn một số thông tin bổ ích, và cần được biết cho các bạn muốn dùng trà linh chi Hàn Quốc này.

Nấm linh chi là một trong những thảo được quý hiếm trong y học và được xem là một thần dược trong điều trị bệnh. trà linh chi hòa tan có rất nhiều cách sử dụng khác nhau, tuy nhiên một trong các cách thông dụng nhất đó chính là nấu thành trà và uống. Ngoài ra, nhờ vào khoa học tiến bộ đã sớm có thể chế biến nấm linh chi hàn quốc thì các loại trà. Đây là loại trà nấm linh chi sử dụng tiện lợi bởi giá thành rẻ và có độ tin cậy tương đối cao nhờ có nhãn mác các thương hiệu đàng hoàng.